CƠ KHÍ LAN HÙNG PHÁT

LAN HÙNG PHÁTCHUYÊN SẢN XUẤT CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

http://lanhungphat.com
http://www.lanhungphat.com/

» Giới Thiệu

Lượt xem: 3639 Ngày đăng: 2014-06-18 15:31:05

 

CÔNG TY TNHH LAN HÙNG PHÁT


VỐN ĐIỀU LỆ : 500.000 USD

SỐ LƯỢNG NHÂN SỰ : 20 NGƯỜI

 

Cơ Khí Lan hùng Phát

Nguồn nhân lực Lan Hùng Phát

 

LỜI NÓI ĐẦU :

LAN HÙNG PHÁT là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại khuôn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đẹp. Qúa trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu thiết kế, chế tạo đến khâu kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

 •  Thiết kế và chế tạo các loại khuôn: khuôn dập, khuôn nhựa.
 •  Sản xuất các sản phẩm dập, sản phẩm nhựa.
 •  Gia công các chi tiết cơ khí chính xác (CNC, Cắt dây đồng, bắn điện, mài phẳng…)
 •  Thiết kế chế tạo các loại đồ gá.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.Trong thời gian qua, Lan Hùng Phát rất vinh dự và tự hào nhận được sự tín nhiệm của quí khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, uy tín chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của CÔNG TY TNHH LAN HÙNG PHÁT.

 

TẦM NHÌN:
Ngay từ khi mới thành lập Công ty TNHH Lan Hùng Phát đã xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình, để có bước đi ban đầu chắc chắn, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này của công ty. Công ty luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đi đầu, là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng và bên cạnh đó mang đến chất lượng tốt nhất để Lan Hùng Phát đến gần với mọi đối tác.

 1. Lan Hùng Phát thỏa mãn tối đa lợi ích của quý khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách phục vụ khách hàng.
 2. Lan Hùng Phát thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành.
 3. Lan Hùng phát mang lại giá trị cộng đồng, cho xã hội đồng thời thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.
 4. Lan Hùng Phát sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho Qúy khách hàng tìm đến trong lĩnh vực công nghiệp

Xây dựng một đội ngũ ưu tú, trong đó tất cả các thành viên đoàn kết và hướng tới tương lai của Lan Hùng Phát.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:
Đồng hành với tầm phát triển xã hội hóa hiện đại hóa, Công Ty Lan Hùng Phát luôn hướng theo và tự mình đổi mới, đáp ứng yêu cầu khách hàng về những tiêu chí chất lượng:

 1. Đảm bảo uy tín thương hiệu: chú trọng chất lượng sản phẩm
 2. Đề cao năng suất sản xuất: luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị, môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ, công nhân viên, luôn hiểu rõ vị trí và đưa ra tầm nhìn chiến lược mới phù hợp.
 3. Chuyên môn hóa: tích cực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, đề ra những mục tiêu cụ thể và nhất quán trong công việc.
 4. Xây dựng lòng tin khách hàng cùng thương hiệu.

 

NGUỒN NHÂN LỰC PHÁT TRIỂN:
Ngày nay trong xu thế hội nhập nền kinh tế phát triển Quốc tế, nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng đổi mới, nhu cầu khách hàng ngày càng cao, thì nguồn nhân lực được xem là yếu tố trung tâm quyết định mọi thắng lợi của doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi luôn giành sự quan tâm tối đa cho nguồn nhân lực hội tụ đầy đủ cả CHẤTLƯỢNG để tạo ra những động lực thúc đẩy sự phát triển có hiệu quả cao từ nguồn nhân lực chất lượng của công ty.

Chúng tôi tin tưởng và khẳng định chắc chắn với nguồn lực như trên, công ty chúng tôi sẽ tạo ra tiềm năng đưa Lan Hùng Phát gặt hái thành công mỹ mãng trên mọi lĩnh vực bền vững lâu dài bằng việc luôn luôn làm hài lòng, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của khách hàng.

 

LAN HÙNG PHÁT